Lăn khử mùi Vichy Detranspirant Intensif 72h

Tìm kiếm nâng cao


        

LIÊN KẾT - ĐỐI TÁC

Lăn khử mùi Vichy Detranspirant Intensif 72h
Lượt xem : 2405
Đánh giá : 1.69/5 (26 đánh giá)


Mô tả chi tiết :

Lăn khử mùi Vichy Detranspirant Intensif 72h - 50ml - 200k

Điều trị tiết mồ hôi chống stress suốt 72h. Quá ư là thích hợp với những nàng phải làm việc văn phòng dù điều hòa bật cả ngày nhưng vẫn khốn khổ với trường hợp này nhé.

Lăn khử mùi Vichy Detranspirant Intensif 72h với khả năng chống mồ hôi mà không hề gây ra cảm giác khó chịu.

Với hoạt chất chống mồ hôi cho phép sản phẩm hoạt động hiệu quả hơn ở từng lỗ chân lông, giúp giảm thiểu lượng mồ hôi thừa, giúp cho bạn luôn khô thoáng, thoải mái trong nhiều giờ liền.


 

Nếu nàng nào đang phải khổ sở thử hết sản phẩm này tới sản phẩm kia cho vấn đề tuyến mồ hôi dưới cánh tay quá nhiều, trị mùi cơ thể thì hãy một lần thử em ấy nhé! Tới HƠN 98% review người sử dụng muốn gắn bó với em ấy hết đời đấy. Cũng phải thôi vì các em ấy là dòng sản phẩm HIỆU QUẢ của pharmacie Pháp đó ạ

 


Ưu điểm:
- Thực sự khô thoáng chứ không phải tạo cảm giác khô thoáng nhé! Vì vậy chúng mình sẽ không gặp vấn đề như vệt ố vàng hay phần áo dưới cánh tay bị ướt nhìn rất mất thẩm mỹ. 
- KHÔNG CHỨA CỒN – PARABEN.
- Ngoài ra mùi hương rất nhẹ nhàng hoặc không mùi nên không làm lấn át hay lẫn hương nước hoa của chúng mình dùng. Mùi hương lăn khử mùi Vichy rất dễ chịu, không nồng. 
- Có khả năng dưỡng da phần dưới cánh tay chứ không phải chỉ để trị mùi cơ thể nên hậm chí là vừa wax, nhổ, cạo long xong – da rất dễ tổn thương thì khi dùng lăn khử mùi, nhưng Vichy không làm da đau rát, xót gì hết. Đặc biệt phù hợp với cả da nhạy cảm.Sản phẩm cùng loại khác :

Chat Live Facebook