Kem che khuyết điểm môi Innisfree Tapping Lip Concealer

Tìm kiếm nâng cao


        

LIÊN KẾT - ĐỐI TÁC

Kem che khuyết điểm môi Innisfree Tapping Lip Concealer
Lượt xem : 3349
Đánh giá : 1.74/5 (27 đánh giá)


Mô tả chi tiết :

Kem che khuyết điểm môi Innisfree Tapping Lip Concealer giá: 130k


Innisfree Tapping Lip Concealer là sản phẩm che khuyết điểm cho môi dạng hũ mới nhất của hãng Innisfree, giúp tăng cường độ bám của son lên môi, giúp son lên màu chuẩn mà không hề gây hại hay làm khô môi.

Innisfree Tapping Lip Concealer có chứa thành phần dầu hoa trà và bơ hạt mỡ cung cấp độ ẩm và dinh dưỡng cần thiết cho môi.

Đối với các bạn có làn môi bị thâm hay bị tối màu, đánh son không ăn màu thì Tapping Lip Concealer là sản phẩm bạn không nên bỏ qua.

Che khuyết điểm môi Innisfree Tapping Lip Concealer cũng là bí kíp nhỏ dành cho những bạn nào muốn đánh son lòng môi. Kem giúp trung hòa màu môi để lớp son lên thật đúng màu, che vệt nhăn tạo và vẻ căng bóng cho môi và đặc biệt là có thành phần dưỡng giúp môi mềm mại hơn khi sử dụng.

 

HDSD:

 

Cách 1: Trước khi đánh son, dùng tay hoặc chổi bôi một lượng vừa đủ lên môi để che khuyết điểm môi. Sau đó đánh son như bình thường theo kiểu full môi hoặc lòng môi.

 

Cách 2: Tô son vào phía trong của môi trên và môi dướiĐợi khoảng 20 giây, dùng khăn giấy bôi đi lớp son. Sau đó phủ một lớp che khuyết điểm môi lên phần rìa ngoài. Sau đó dùng son bóng đánh một lớp mỏng lên trên, tạo hiệu quả giống như bạn đang sử dụng lip-tint cho làn môi vậy


Sản phẩm cùng loại khác :

Chat Live Facebook