Sữa rửa mặt trị mụn Neutrogena Oil-free Acne Wash Pink Grapefruit Facial Cleanser

Tìm kiếm nâng cao


        

LIÊN KẾT - ĐỐI TÁC

Sữa rửa mặt trị mụn Neutrogena Oil-free Acne Wash Pink Grapefruit Facial Cleanser
Lượt xem : 1190
Đánh giá : 1.8/5 (5 đánh giá)


Mô tả chi tiết :

Sữa rửa mặt trị mụn Neutrogena Oil-free Acne Wash Pink Grapefruit Facial Cleanser 177ml - 270k

Sữa rửa mặt giúp loại bỏ dầu và bụi bẩn gây tắt lỗ chân lông. Với công nghệ MicroClear được cấp bằng sáng chế đã được chứng minh loại bỏ dầu một cách nhanh chóng, để tăng tốc độ thẩm thấu Salicylic Acid vào da, để tấn công & tiêu diệt nguồn gốc gây mụn. 100% chiết xuất từ tinh chất bưởi và vitamin C, tác động sâu vào da ngăn ngừa mụn phát triển, giúp giảm các vết thâm da mụn gây ra, kết hợp với công nghệ độc quyền MicroClear đem lại sự thông thoáng cho lỗ chân lông, cân bằng và điều tiết được lượng dầu tiết ra, giảm nguy cơ hình thành mụn trứng cá và mụn đầu đen.

Thành phần của Neutrogena Oil-Free Acne Wash Facial Cleanser, Pink Grapefruit cũng có chứa Salicylic Acid, là acid với đặc tính chống khuẩn và chống sưng, giúp làm giảm thâm đỏ và sưng tấy với các vết mụn. Ngoài ra Salicylic Acid còn có khả năng tẩy tế bào chết, giúp da sạch thoáng, hỗ trợ trong việc ngăn ngừa mụn phát sinh.

Mỗi loại sữa rửa mặt đều phù hợp với từng loại da khác nhau, dòng bưởi hồng này thì thích hợp với da thường đến da hỗn hợp, da dầu, và những bạn có nhu cầu ngăn ngừa mụn, điều trị vết thâm do mụn.

Sản phẩm cùng loại khác :

Chat Live Facebook