Mặt Nạ Thải Độc Nuxe Bio Beauté Vitamin-Rich Detox Mask

Tìm kiếm nâng cao


        

LIÊN KẾT - ĐỐI TÁC

Mặt Nạ Thải Độc Nuxe Bio Beauté Vitamin-Rich Detox Mask
Lượt xem : 2751
Đánh giá : 1.74/5 (27 đánh giá)


Mô tả chi tiết :

Mặt Nạ Thải Độc Nuxe Bio Beauté Vitamin-Rich Detox Mask 50ml giá: 495,000 đ

Là mặt nạ mà cứ 10 feedback của khách gửi cho mình thì đến 8 người khen dùng cực kì thích chỉ có 2 người còn lại là kêu ca ... thích dã man =))

Nếu bạn muốn TRẮNG và MỊN da, hãy thử mặt nạ NUXE Detox. Nàng sẽ thích ngay với mùi thơm tuyệt, chất gel vàng óng, nhờ chiết xuất từ lá cây Myrte giúp thải độc tố trên da và nước cam giàu vitaminC giúp da khỏe và trắng. Da mình, với sự kết hợp khéo léo của các sản phẩm dưỡng da của Pharmacie Pháp khác và mấy sp hot hot khác của Nhật bổn, chỉ có mịn, trắng, lỗ chân lông thu nhỏ dần, mụn đầu đen ít đi hẳn luôn.

Mặt nạ Nuxe Bio Beauté Vitamin-Rich Detox Mask này nằm trong dòng sản phẩm Bio Beauté by Nuxe. Đây là một dòng sản phẩm organic được chứng nhận thuộc hãng dược mỹ phẩm Nuxe danh tiếng của Pháp. Các thành phần trong những sản phầm dòng này hầu hết là chiết xuất hoa quả 'active', với 99% là tự nhiên và hơn 1/3 thành phần từ những nông sản được trồng theo phương pháp organic (đất sạch, môi trường chăm sóc nuôi trồng sạch, không phân bón không thuốc trừ sâu bọ). 

- Chiết xuất lá cây Myrtle giúp đào thải độc tố

- Dầu Cam, Chanh và Quýt (Vitamin C) giúp làm sáng và đều màu sắc tố da

- Công thức kết hợp Dầu Mè Organic và Este Đường để tạo nên chất liệu biến đổi theo 3 bước - bắt đầu là gel - rồi chuyển thành dầu và kết thúc với chất liệu mỏng nhẹ như sữa

Phù hợp cho mọi loại da. Với bổ sung tinh chất và hương thơm từ trái Cam và Quýt, chất liệu mỏng nhẹ của loại mặt nạ này sẽ đào thải những cặn bã, độc tố của da với nước Trái Cam và chiết xuất từ hoa Myrtle (trông có vẻ giống hoa Tường Vi). Với tác dụng đào thải độc tố, mặt nạ làm đều màu da giúp cho da sáng hơn, sạch hơn và đẹp hơn. 

Chất liệu gel chính chuẩn - giống chất liệu các loại mặt nạ peeling (dạng bóc) khi vừa được bơm ra khỏi tuýp ạ - đặc quánh và hơi dinh dính. Màu cam nhẹ nhàng, trong veo, nhìn rất có cảm tình. Chất liệu gel này rất dễ để dàn trải trên mặt mà không sợ tốn hay dư thừa sản phẩm. Mùi thơm tuyệt đỉnh cam quýt, cực kì chân thực và chuẩn. 

HDSD: Sử dụng sau bước tẩy trang, rửa mặt sạch sẽ. Sau cả toner luôn nếu   sữa rửa mặt của bạn không chuẩn độ pH. Dàn đều một lớp mỏng lên mặt, tránh vùng mắt, môi.  Để 10 phút rồi dùng tay massage nhẹ nhàng rồi rửa sạch lại với nước ấm. Dùng 2 lần/tuần.

 

 

 

Dạng gel - Dạng dầu (Sau khi massage) - Dạng sữa (sau khi thêm nước)


 

Sản phẩm cùng loại khác :
150,000 đ

Chat Live Facebook