Tẩy trang Shu uemura Anti/oxi (màu xanh lá cây)

Tìm kiếm nâng cao


        

LIÊN KẾT - ĐỐI TÁC

Tẩy trang Shu uemura Anti/oxi (màu xanh lá cây)
Lượt xem : 3253
Đánh giá : 1.79/5 (29 đánh giá)


Mô tả chi tiết :

Tẩy trang Shu uemura Anti/oxi (màu xanh lá cây)

15ml - 80,000 đ

50ml - 290,000 đ

100ml - 500,000 đ

Nếu bạn dùng mỹ phẩm của các hãng uy tín để trang điểm, thì việc khả năng bị dị ứng thật ra không cao. Một trong những việc khiến cho chị em ta bị dị ứng mỹ phẩm chính là do quá trình tẩy trang chưa đúng và hoàn chỉnh.


Sữa rửa mặt thông thường không thể tẩy trang toàn bộ mỹ phẩm được dùng trang điểm. Chị em mình có thể dùng TONER TEST để kiểm chứng sau khi rửa mặt (thấm toner (nước hoa hồng) vào bông gòn, lau sơ qua, nếu bông gòn còn dính màu của mỹ phẩm thì ta biết mặt chưa được rửa sạch hoàn toàn).


Vì vậy mới có chỗ cho các sản phẩm tên gọi CLEASING OIL này đây ạ. Dầu tẩy trang của SHU UEMURA là một trong những sản phẩm siêu hot dành cho chị em thường xuyên trang điểm: rất sạch, rất thích!

 Cách sử dụng :

- Khi thoa dầu lên mặt, hãy vài phút massage để dầu có thời gian hoà tan các chất bẩn.

- Ngoài việc dùng dầu tẩy trang, sau khi massge hãy cho thêm một chút nước vào tay và tiếp tục massage da mặt, để dầu chuyển sang dạng sữa trắng. Đây chính là bước quyết định trong làm sạch đấy ạ

- Nên dùng nước ấm để rửa mặt khi sử dụng Cleasing oil nhé. Nước quá lạnh sẽ làm dầu không phát huy hết tác dụng

- Nếu loại Cleansing oil không có ghi chú rõ về việc có thể kiêm tẩy trang vùng mắt, thì tốt nhất không nên sử dụng lâu dài cho vùng mắt nhạy cảm mỏng manh nhé. Rất rất nên sắm một loại tẩy trang dành riêng cho vùng mắt.

Size 100ml tính ra tiết kiệm hơn so với size 50ml và 150ml nhé.

Sản phẩm cùng loại khác :

Chat Live Facebook