SKii LXP Cream

Tìm kiếm nâng cao


        

LIÊN KẾT - ĐỐI TÁC

SKii LXP Cream
Lượt xem : 2107
Đánh giá : 1.38/5 (8 đánh giá)


Mô tả chi tiết :

Chị em đã dùng serum LXP mà hợp thì mua thêm dưỡng ẩm dòng LXP luôn và Essence LXP (dạng nước dùng sau bước toner như Facial Treament Essence)

Dưỡng ẩm SKii LXP (còn gọi là dòng vàng), có 2 size

2,5g - 200k 
15g - 650k

Đem lại một công dụng hoàn hảo cho làn da chỉ sau 3 ngày sử dụng. Chỉ trong vòng 3 ngày, da của bạn sẽ được cung cấp dưỡng chất vào tận sâu trong lớp da biểu bì, bạn sẽ cảm thấy da săn chắc và sáng hơn rất nhiều.

Đây là sản phẩm kem dưỡng ẩm da đắt đỏ nhất trong tất cả các sản phẩm dưỡng ẩm của SK-II, được cấu tạo từ những hàm lượng tinh tú nhất của Pitera, thành phần tái tạo da Activ và nguyên chất hoa hồng phù hợp với 9 loại da khác nhau sẽ dưỡng ẩm cho da bạn giữ nguyên độ ẩm trong vòng 12 giờ. 


CÔNG DỤNG:
- Tái tạo lại da, phục hồi các vùng hư tổn. Làm săn chắc da. Làm căng da hạn chế nếp nhăn. Tăng cường vẻ rạng rỡ cho da. Ngăn ngừa mụn.
- Giúp da trắng sáng mịn màng, giúp da bằng phẳng làm biến mất dần các nếp chân chim, trẻ hoá da mang lại 1 làn da hoàn hảo nhất


Cách dùng:
– Cho một lượng nhỏ bằng hạt ngọc trai vào lòng bàn tay. Dùng tay xoa nhẹ lên mặt, cổ và thưởng thức mùi hương hoa hồng nhẹ nhàng thoải mái. Ấn nhẹ lượng kem hơn bằng các ngón tay để tăng cường khả năng hấp thụ vào da của sản phẩm.

– Sản phẩm nên sử dụng ngày và đêm, sau khi đã kết hợp xong sản phẩm essence & serum cùng dòng LXP


Sản phẩm cùng loại khác :
220,000 đ

Chat Live Facebook