Clinique All About Eyes

Tìm kiếm nâng cao


        

LIÊN KẾT - ĐỐI TÁC

Clinique All About Eyes
Lượt xem : 6024
Đánh giá : 2.31/5 (35 đánh giá)


Mô tả chi tiết :

All About Eyes chống thâm quầng, bọng mắt rất hiệu quả

Dung tích dạng cream hũ 5ml 200k (full box), 180k (unbox).

Dạng serum tuýp đầu bi lăn 5ml - 250k

Dành cho các nàng tuổi từ 20-30 ạ, các nếp nhăn trên mắt chưa quá nhiều hay quá sâu thì đây là một loại kem dưỡng ẩm, giảm nhăn rất hiệu quả. Kem cho vùng mắt Clinique All About Eyes ngăn ngừa sự xuất hiện của nếp nhăn, bọng mắt và quầng thâm. Với công thức đặc biệt của kem và gel, kem cho vùng mắt tăng cường dưỡng chất cho da, cho bạn đôi mắt trẻ trung và khỏe khoắn.
Được giải thưởng của tạp chí Glamour và Allure là một trong những sản phẩm hiệu quả nhất cho vùng mắt.

MADE IN USA

Mình đã xài em ý từ khi còn trẻ trâu 20t ^^. Ưu điểm :

 

- Dạng cream thiết kế dạng hũ trông khá “chảnh”. Còn dạng serum thiết kế tube đầu bi lăn thì nhỏ gọn dễ dùng cực kì.

 

- Clinique All about eyes rich làm được 85% như lời quảng cáo: dưỡng ẩm tốt, giảm bọng mắt, giảm nếp nhăn. Trong đó, độ ẩm là ưu điểm nổi trội nhất, nó giúp da vùng mắt của tôi không còn cảm thấy thiếu nước nữa.

Chị em lưu ý là để khắc phục quầng thâm ở vùng da mắt, ngoài việc trông cậy vào sản phẩm dưỡng mắt, còn liên quan rất nhiều đến cách thoa dưỡng mắt và chế độ sinh hoạt của bạn nữa nhé. Chứ cứ xài dưỡng mắt mà cứ cú đêm suốt rồi lại kêu than dùng ko thấy hiệu quả thì oan cho mấy em eyes cream quá ^^

Mình thấy nhiều chị em chưa biết cách thoa kem dưỡng da vùng mắt, nhiều nàng thoa kem mắt cứ dùng ngón trỏ & ngón giữa xoay tròn ấn thật mạnh nhanh quanh đôi mắt để cho kem thẩm thấu hơn. Ôi zời ạ, vùng da quanh mắt cực kì mỏng và nhạy cảm, thoa như vậy là tác dụng ngược luôn khiến mắt thêm nhiều nếp nhăn hơn đấy. Mỗi lần bạn bôi kem dưỡng mắt, chỉ nên bôi 1 lớp thật mỏng, da mắt rất mỏng manh, nếu bôi quá dày sẽ làm da mắt thêm áp lực, đồng thời gây lãng phí do da không hấp thụ hết được, tạo nên lão hóa. Ngoài ra, bạn nên vệ sinh tay sạch, đặc biệt là móng tay.

Cách thoa kem dưỡng mắt đúng cách & hiệu quả như sau :

Bước 1: Dùng ngón áp út (ngón đeo nhẫn) chấm kem dưỡng lên trên bầu mắt. Nên dùng ngón đeo nhẫn vì lực ở ngón đeo nhẫn là yếu nhất trong số 5 đầu ngón tay, như vậy mới không làm tổn thương đến mắt đồng thời làm kem dưỡng thâm nhập sâu hơn vào da. 

Bước 2: Dùng đầu ngón đeo nhẫn tản đều kem. Bạn nên tản kem theo hướng từ đầu mắt đến cuối mắt, có thể miết nhẹ. 

Bước 3: Khi đến điểm đuôi mắt, bạn massage hướng lên phía trên, đây là thủ thuật hết sức đơn giản và hiệu quả để ngăn ngừa nếp nhăn cho mắt. 

Bước 4: Sau đó dùng ngón đeo nhẫn chấm kem mắt lên bầu mắt dưới. 

Bước 5: Sau đó cũng tản kem từ đầu mắt đến đuôi mắt theo hướng lên trên. 

Bước 6: Nếu vị trí này đã xuất hiện nếp nhăn, hãy thoa kem theo hướng ngược với nếp nhăn, có thể từ đuôi mắt ngược về phía đầu mắt.

Làm đẹp đúng là gian nan heee^^


Sản phẩm cùng loại khác :

Chat Live Facebook