8 cách chọn nước hoa đúng điệu

Tìm kiếm nâng cao


        

Trang chủ » Cách chọn nước hoa » 8 cách chọn nước hoa đúng điệu

8 cách chọn nước hoa đúng điệu

Chọn và mua nước hoa là sở thích của rất nhiều chị em. Nhưng để biết cách chọn lựa cho mình một lọ nước hoa đúng gu, hợp với mùi cơ thể là điều không phải ai cũng biết. Xin mách bạn 8 cách chọn nước hoa:

 

1.    Không nên mua ngay khi ngửi lần đầu. Nên lưu lại trên da cổ tay, sau tai và cổ áo, sau vài ngày xem hơi cơ thể của bạn cộng tác thế nào với mùi hương đó. Cùng một loại nước hoa nhưng lại có hiệu ứng mùi khác nhau với từng cơ thể.

2.    Khi ở nhà, trước lúc đi ngủ dùng thử một lần nữa để xem hương thơm này có nâng đỡ tâm trạng của bạn không

 

3.    Khi thử nên chấm vào que thử rồi đưa xa cách mũi 30cm để đánh giá được chính xác.

4.    Mỗi lần mua nên ngửi tối đa 5 loại, nếu nhiều hơn khứu giác sẽ không còn chính xác. Sau mỗi lần ngửi thử 1 loại nên đưa một nhúm hạt càphê lên mũi để khôi phục độ nhạy cảm của mũi. Hoặc đi bộ ngoài không khí trong lành rồi mới quay loại thẩm định loại mới.

5.    Nước hoa xịn luôn có những tầng mùi khác nhau. Lúc bạn mới ngửi thấy một tông, sau đó hương đọng lại sẽ là một tông khác. Điều này rất quan trọng, vì hương thơm lưu lại mới là đáng nói.

6.    Không nên dùng nước hoa ngay khi mở nắp. Hãy để lọ mở trong 5-6 phút rồi mới chấm. Hương thơm chậm thực sự có hiệu quả.

7.    Hãy đi dạo trong không khí ban đêm với loại nước hoa mới bạn sẽ biết được loại đó có tác động thế nào với cảm xúc của mình. Nếu bạn cảm thấy mơ mộng và chậm rãi hơn thì đúng đây là hương thơm bạn cần.

8.    Khi chọn nước hoa bạn không nên nghĩ đến hiệu quả dẫn dụ người khác. Quan trọng là nước hoa đó có phù hợp với bạn hay không.

N.PChat Live Facebook