The Face Shop FACE IT WATERPROOF AUTO LINER

Tìm kiếm nâng cao


        

LIÊN KẾT - ĐỐI TÁC

The Face Shop FACE IT WATERPROOF AUTO LINER
Lượt xem : 1100
Đánh giá : 1.57/5 (14 đánh giá)


Mô tả chi tiết :

Chì kẻ mắt nước không trôi The Face Shop- Face IT Waterproof Auto Liner giá 150k

1 giải pháp cho đôi mắt đẹp nhưng không phải tốn quá nhiều thời gian. Tinh chất dưỡng trong sản phẩm giúp nuôi dưỡng vùng da ở bầu mắt thêm mịn màng và không bị tổn thương trong quá trình trang điểm. Chì kẻ mắt nước được đặc chế an toàn, đảm bảo không chứa các hóa chất, thành phân độc hại, bảo vệ làn da mỏng manh xung quanh mắt.

Chì kẻ mắt nước không trôi Face IT Waterproof Auto Liner, một giải pháp cho đôi mắt đẹp nhưng không phải tốn quá nhiều thời gian. The Face Shop với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, cam kết sẽ không làm bạn thất vọng.

 Tinh chất dưỡng trong sản phẩm giúp nuôi dưỡng vùng da ở bầu mắt thêm mịn màng và không bị tổn thương trong quá trình trang điểm. Chì kẻ mắt nước được đặc chế an toàn, đảm bảo không chứa các hóa chất, thành phân độc hại, bảo vệ làn da mỏng manh xung quanh mắt. Đặc biệt, với chì kẻ mắt nước của nhãn hàng The Face Shop, nỗi lo về việc đương kẻ  bị trôi do mồ hôi hay nước băn vào sẽ được loại bỏ. Bên cạnh đó, Thiết kế nhỏ gọn, dễ cầm, dễ sử dụng và tiện cho bạn gái mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi.


 

Sản phẩm cùng loại khác :

Chat Live Facebook