Kẹp Espoir hàng Made in Japan

Tìm kiếm nâng cao


        

LIÊN KẾT - ĐỐI TÁC

Kẹp Espoir hàng Made in Japan
Lượt xem : 590
Đánh giá : 1.57/5 (7 đánh giá)


Mô tả chi tiết :

Kẹp mi Espoir - 200k

Nhãn hiệu Hàn Quốc nhưng Made in Japan nhé!

Sản phẩm được thiết kế với độ chính xác cao để tạo nên làn mi quyến rũ hoàn hảo. Phần silicon để nâng đỡ bảo vệ, tối ưu hóa cho lông mi. Lực ép, góc cong và kích thước được tính toán kĩ lưỡng để phù hợp với mọi hình dáng lông mi.
Chia sẻ với các nàng luôn những tips nhỏ khi sử dụng kẹp mi nhé ( phần này mình cũng tìm hiểu trên mạng rồi thử thì thấy hiệu quả hơn thật đó)
1. Trước khi thực hiện, bạn nên làm sạch lông mi, đồng thời tránh bị bụi rơi vào làm tổn thương mắt. Bạn có thể đánh phấn mắt và kẻ đường viền mí mắt trước khi bấm mi nhưng phải chuốt mascara sau.
2. Đối với kẹp mi bằng kim loại, bạn có thể dùng máy sấy làm nóng nó trong khoảng 5 đến 10 giây trước khi kẹp mi. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và hiệu quả đạt được cũng tốt hơn.
3. Khi kẹp mi, bạn nhìn xuống phía dưới, chếch khoảng 45 độ. Ở vị trí này, dụng cụ có thể kẹp được tất cả hàng mi và luồn được đến tận gốc của lông mi. Bạn nên đứng trước gương để thực hiện động tác này để dễ quan sát hơn.
4. Mỗi lần kẹp mi, bạn cần thực hiện ba lần ở ba vị trí khác nhau: gốc lông mi, giữa mi và ngọn lông mi. Với mỗi vị trị, bạn giữ dụng cụ kẹp mi trong khoảng 10 đến 30 giây. Như vậy, các sợi mi sẽ cong và lâu duỗi hơn so với chỉ bấm một lần ở một vị trí.
5. Lưu ý cuối cùng là khi mua dụng cụ bấm mi, bạn phải chọn loại có miếng đệm cao su ở giữa đủ mềm để không làm gãy các sợi lông mi mỏng manh


Sản phẩm cùng loại khác :
200,000 đ

Chat Live Facebook