Double Extend Lash Boosting Serum

Tìm kiếm nâng cao


        

LIÊN KẾT - ĐỐI TÁC

Double Extend Lash Boosting Serum
Lượt xem : 1007
Đánh giá : 2/5 (9 đánh giá)


Mô tả chi tiết :

Double Extend Lash Boosting Serum vừa là dưỡng mi vừa là mascara giá: 350k

Mascara L'oreal hàng Pháp đông giá 350k/ cây. Made in France dùng khác hẳn hàng made in Usa chị em ạ, tuyệt vời lunnnnn

- L'Oreal giới thiệu sản phẩm Double Extend mới 2 đầu với Serum dưỡng mi kết hợp mascara mang tính đột phá giúp chuốt mi cong và dài với hợp chất protein keratine giúp bạn có hàng mi cong dài đến 80%, đẹp tự nhiên. 
- em này tách mi tốt và không vón cục tí nào, muốn mi trông tự nhiên thì quét 1 lớp thui còn mún dramatic thêm tí thì quét 2 lớp nhá. Tẩy trang cũng dễ lun, chỉ cần rửa mặt với sữa rửa mặt bình thường nà được roài. Quan trọng nhất là khoản serum làm mi chắc khỏe. Dùng chăm chỉ mỗi ngày, mi sẽ trở nên dài hơn, dày hơn và đều đặn hơn.
Em nó không waterproof đâu nên không dùng đi bơi hoặc đi dưới mưa nhá.
- 2 đầu :
Basecoat 5.2 ml: Serum giúp tăng cường độ chắc khỏe cho mi, giảm rụng mi
Mascara 5.0 ml: Giúp chuốt mi dài và đẹp tự nhiên hơn.
- Đã được các bác sĩ nhãn khoa kiểm nghiệm.
Phù hợp cho cả mắt nhạy cảm và mắt có đeo kính áp tròng.

Cách sử dụng mascara 2 đầu: 

Lăn mascara giữa 2 lòng bàn tay để làm ấm mascara (giúp mascara ít bị vón cục khi sử dụng). Lấy cọ ra khỏi chai và lau bớt phần mascara dư bằng khăn giấy. Chải cọ theo đường ziczac từ chân mi đến ngọn mi. Có thể lặp lại để có hiệu quả mong muốn
Bước 1 : Chải đầu base coat màu trắng dưỡng mi chứa những dưỡng chất tự nhiên tác động linh hoạt, có tác dụng nuôi dưỡng và làm mi dài tự nhiên, bảo vệ làn mi chắc khỏe và mượt hơn. 
Bước 2 : Chải đầu topcoat với đầu chải mi được thiết kế đặc biệt giúp định hình làn mi, phân tách các sợi mi, đồng thời làm siêu dài, siêu dày và mi cong vút luôn, không vón cục không lem nhé. Một sự kết hợp đơn giản cho ra một làn mi siêu hoàn hảo từ gốc đến ngọn mi.

Sản phẩm cùng loại khác :
200,000 đ

Chat Live Facebook