Chì kẻ mắt Skinfood Eggplant Eyeliner Auto Pencil Waterproof

Tìm kiếm nâng cao


        

LIÊN KẾT - ĐỐI TÁC

Chì kẻ mắt Skinfood Eggplant Eyeliner Auto Pencil Waterproof
Lượt xem : 587
Đánh giá : 1.75/5 (8 đánh giá)


Mô tả chi tiết :

Chì kẻ mắt Skinfood Eggplant Eyeliner Auto Pencil Waterproof giá: 145k

Bút kẻ viền mi mắt dạng chì sáp, đầu vặn, cho bạn một đường kẻ mi mắt tự nhiên và dễ sử dụng. Tạo nên viền mí sắc nét và không thấm nước, ko bị lem

Cây chì kẻ mắt này cho phép kẻ viền mắt nhẹ nhàng và cực kỳ chính xác. Nó vừa thể hiện độ chính xác của sáp cây chì, vừa thể hiện sự mềm mại của một chiếc bút. Đặc biệt, màu chì không trôi nước giữ được suốt cả ngày.

HDSD:

Kẻ một đường mờ dọc theo chân mi. Trước hết, hãy kẻ chì vào góc trong của mắt sau đó mới kẻ dọc theo đường mi mắt. Để tạo nét tự nhiên, nên kẻ chì mờ dọc mi. Để nhấn mạnh đôi mắt, hãy kẻ chì đậm hơn ở góc ngoài của mắt

Cách phối hợp kẻ mặt đơn giản đẹp

- Dùng bút chì: Với bút chì kẻ mắt, bạn nên bắt đầu đường kẻ từ giữa mắt ra đến đuôi, sau đó mới vẽ thật nhẹ và mảnh ở phần đầu mắt, nối với đường kẻ ban đầu. Tiếp theo, nhấn đậm một chút ở đuôi. Cuối cùng là dùng tăm bông sửa lại những phần viền chưa đều.

- Dùng gel kẻ mắt: Chọn chổi đầu thật mảnh. Quết gel kẻ mắt lên nắp hoặc tay để màu không bị quá đậm, rồi chấm nhẹ từ giữa mắt ra đuôi (bạn nhớ chấm đều và liên tiếp, không tạo khoảng trống). Sau đó kẻ viền thật mảnh cho phần đầu mắt, nối với phần đường kẻ vừa chấm ở đuôi.

- Kẻ mắt dạng nước: Đây là dạng bút kẻ khó sử dụng nhất, vì đầu bút thường rất nhỏ và mềm, chỉ cần không cẩn thận, bạn có thể khiến đường viền mắt bị nham nhở hay to quá so với mong muốn. Bởi vậy khi dùng kẻ mắt dạng nước, bạn cũng nên bắt đầu kẻ từ giữa mắt ra đến đúng đuôi mắt, đường kẻ ngắn sẽ giúp bạn bớt bị "lệch tay". Sau đó, bạn mới tiếp tục viền nốt đầu mắt và nhấn nhá một chút cho đuôi.

Hiện có màu số #1


 

 

 

Sản phẩm cùng loại khác :

Chat Live Facebook