Lăn khử mùi Nuxe Bio Beaute Deodorant Fraicheur 24h

Tìm kiếm nâng cao


        

LIÊN KẾT - ĐỐI TÁC

Lăn khử mùi Nuxe Bio Beaute Deodorant Fraicheur 24h
Lượt xem : 1468
Đánh giá : 1.67/5 (6 đánh giá)


Mô tả chi tiết :

Lăn khử mùi Nuxe Bio Beaute Deodorant Fraicheur 24h - 50ml -195k

Độc chiêu khử mùi cơ thể, đánh bay mồ hôi với 24h hoạt động ngày hè oi bức!
Nuxe khử mùi Body KHÔNG CHỨA CỒN gây hại, KHÔNG CHỨA MUỐI NHÔM (Aluminum) là nguyên nhân chính gây nên bệnh ung thư vú ở phụ nữ mà hiện nay 99% các sản phẩm lăn khử mùi công nghiệp đều chứa thành phần này.
- Điểm cộng rất lớn cho dòng khử mùi này chính là ngoài yếu tố về hương thơm thảo mộc tự nhiên còn về tác dụng: với 2 thành phần:
+ bột phèn chua ( powders of Alum): trong dân gian có 1 mẹo rất hay mà có thể các nàng đã biết là bột phèn chua có tính năng khử mùi cực kỳ tốt, ngày xưa khi tụi mình không có kinh tế mua lăn khử mùi có thể giã nhỏ bột phèn hoà nước rồi bôi khử mùi rất hiệu quả, có khi tung tăng nắng hè 1 ngày dài vẫn vô tư.
+ bạc ( silver): bạc có công dụng là khử mùi, khử trùng, ngăn tiết mồ hôi, không để lại màu trên da và quần áo, và đặc biệt là khả năng duy trì không dưới 48 giờ. Lan man hơn về thành phần này còn trị được nấm, virut và trị cả gàu... Nhờ vậy mà em này phát huy tối đa trong ngành công nghiệp mỹ phẩm và trong y học là thành phần thuốc nhỏ mắt nhờ sức mạnh khử trùng quá ok, tuy nhiên giá thành rất cao bởi dung dịch nano bạc hàm lượng 10ppm dùng làm thuốc nhỏ mắt có giá 7,5tr/lít.
Sản phẩm cùng loại khác :

Chat Live Facebook