TẨY TẾ BÀO CHẾT MÔI LUSH FRESH HANDMADE COSMETICS MINT JULIPS LIP SCRUB

Tìm kiếm nâng cao


        

LIÊN KẾT - ĐỐI TÁC

TẨY TẾ BÀO CHẾT MÔI LUSH FRESH HANDMADE COSMETICS MINT JULIPS LIP SCRUB
Lượt xem : 1082
Đánh giá : 2/5 (9 đánh giá)


Mô tả chi tiết :

TẨY TẾ BÀO CHẾT MÔI LUSH FRESH HANDMADE COSMETICS MINT JULIPS LIP SCRUB - 250k

Lush Mint Julips Lip Scrub được làm từ đường và tinh dầu jojoba 100% từ thiên nhiên mang lại cho bạn 1 đôi môi căng mọng và tràn đầy sức sống.
Lượng đường trong sản phẩm có tác dụng nhẹ nhàng tẩy đi lớp da chết sần sùi và bong tróc trên môi (đây chính là nguyên nhân làm cho môi khô, bong tróc, và làm cho môi bị thâm hơn so với màu da môi tự nhiên).
Lượng tinh dầu jojoba cung cấp 1 lượng dưỡng ẩm cần thiết cho môi mà không hề gây ra cảm giác nhờn dính hoặc khó chịu khi dùng sản phẩm.
Lush luôn đảm bảo các nguyên liệu sử dụng trong sản phẩm của hãng đều tươi mới – “fresh” và đôi khi còn có thể “ăn được” như chính tẩy da chết môi Lush Mint Julips này vậy. Chỉ cần massage 1 chút xíu đường”bạc hà” “ngọt thanh” trên làn môi ẩm, tẩy da chết môi Lush Mint Julips Lip Scrub sẽ nhẹ nhàng đem lớp tế bào chết “đáng ghét” đi xa, mang “bong tróc” cùng “khô ráp” biến mất, để những gì bạn cảm nhận được khi chạm đến bờ môi mình là mềm mịn, tươi mát như những lá bạc hà xanh non.
 
Hướng dẫn sử dụng: Lấy 1 ít sp lên môi và xoa đều , massage nhẹ nhàng môi để các tế bào da chết bong tróc ra, sau đó có thể nhẹ nhàng lau đi hoặc cũng có thể thưởng thức sản phẩm như đang ăn kẹo vậy, vì 100% sản phẩm này được làm từ các chất tự nhiên, không có chất bảo quản - Ngay sau khi dùng bé này xong, sờ lại môi các bạn sẽ cảm nhận ngay một bờ môi mịn màng, căng mướt và ngọt ngào. Thường xuyên sử dụng sản phẩm để đôi môi luôn được hồng hào, mịn màng và khi make up thì bất kỳ màu son nào cũng sẽ lên màu rất chuẩn và căng mướt hơn
Sản phẩm cùng loại khác :
450,000 đ
750,000 đ
750,000 đ

Chat Live Facebook