Dưỡng môi Nuxe Reve De Miel

Tìm kiếm nâng cao


        

LIÊN KẾT - ĐỐI TÁC

Dưỡng môi Nuxe Reve De Miel
Lượt xem : 1863
Đánh giá : 2.13/5 (8 đánh giá)


Mô tả chi tiết :

Dưỡng môi Nuxe Reve De Miel - 4g - 155,000đ

Dưỡng môi Nuxe Reve De Miel được ca ngợi như một loại son dưỡng môi “thần thánh”, nó dường như là một vị “cứu tinh” cho những đôi môi quanh năm suốt tháng đều khô ráp và nứt nẻ. Cung cấp độ ẩm cho môi với sáp ong cùng dầu dưỡng thiên nhiên, môi như được ủ “nước”, cấp thêm dưỡng chất, dưỡng ẩm sâu như thể các tế bào của môi đều được làm mới, được tăng thêm độ ẩm, nên ngay cả những đôi môi “nhăn nheo” cũng sẽ được mềm, mịn trở lại.

Chất son dưỡng đặc nhưng nhẹ, thấm cực nhanh, không làm nặng hay dầy môi, không làm bóng môi, môi bạn đơn giản là rất mềm, rất mịn, căng mọng và son nào lên môi cũng mướt, màu lên chuẩn và môi “bám” son hơn rất nhiều.

Hương thơm dịu nhẹ hòa quyện giữa mật ong và hoa hướng dương.


Em ý được ví như "Nụ hôn từ nước Pháp."


Cá nhân mình môi khô nhiều nên mình sử dụng không ít các sản phẩm son dưỡng, hiếm có sản phẩm nào để lại cho mình ấn tượng tốt như Nuxe reve de miel - nhẹ dịu như 1 giấc mơ ngọt ngào vị mật ong thoảng trên môi. Với tinh chất dưỡng chiết xuất từ mật ong và dầu hướng dương, nhưng mùi hương lại không liên quan luôn :D Là hương chanh thơm mát, có lẽ đó là sự hoà quện của 2 thành phần kia tạo nên một mùi hương lại thân thuộc như vậy.

Cái quan niệm: hè không cần dưỡng mỗi chắc thuộc về thế kỷ trước rồi. Bởi hè nóng bức khiến da vẫn mất nước, ngồi điều hòa nhiều, mà các cô nàng hiện đại làm sao có thể thiếu sắc thắm trên môi từ những thỏi son màu? Một lớp dưỡng nhẹ như nhung từ em dạng stick có lẽ phù hợp hơn cả phải không nàng? Môi vẫn mượt và căng, màu son lên mới thật chất. Tốt- an toàn- mùi thơm dễ chịu thì làm sao có thể không lựa chọn nàng nhỉ?

Made in: France

Sản phẩm cùng loại khác :
450,000 đ

Chat Live Facebook