Tẩy trang Garnier Micellar Cleansing Water

Tìm kiếm nâng cao


        

LIÊN KẾT - ĐỐI TÁC

Tẩy trang Garnier Micellar Cleansing Water
Lượt xem : 986
Đánh giá : 1.25/5 (8 đánh giá)


Mô tả chi tiết :

Tẩy trang Garnier Micellar Cleansing Water - 125ml/190,000đ - 400ml/340,000đ

Tẩy trang Garnier Micellar Cleansing Water dành cho mọi loại da kể cả làn da nhạy cảm nhất.

Micellar Water là dạng nước tẩy trang được sản xuất bởi công nghệ mixen (micellar technology). Vậy mixen là gì? Mixen là một nhóm các phân tử có đầu ưa nước và đuôi kị nước. Khi bôi lên da, các mixen mở ra, thu hút tất cả bụi bẩn, mảnh vỡ của lớp makeup và mang nó ra đi. Qua đó da được làm sạch mà không bị khô.

Ưu điểm vượt trội của micellar water là tẩy được mọi chỗ có makeup, kể cả những vùng nhạy cảm như mắt hay môi hơn nữa da nhạy cảm cũng dùng được luôn. Đây chính là thế mạnh khiến micellar water hơn hẳn các loại tẩy trang thông thường. Sau khi tẩy bằng micellar water, bạn không cần thiết phải rửa lại với nước tuy nhiên mình vẫn dùng sữa rửa mặt và chăm sóc da theo các thứ tự thông thường mỗi ngày!

Micellar Water của Garnier có thiết kế chai nhựa trong suốt có cái nắp màu hồng xinh xinh. Nói chung đây là dạng dung dịch không có mùi (no perfume) không chỉ tẩy sạch lớp makeup dễ dàng sau khi thấm ra bông cotton rồi bôi lên mặt, mắt và môi mà còn làm mềm da, không gây khô da như một số loại tẩy trang có chứa cồn.

Mình rất thích sản phẩm này vì sự tiện dụng của nó và thường mang theo khi ra ngoài (Như mình chia sẻ trong bài What’s in my bag? thì mình hay mang theo tẩy trang môi để tiện lời khi tô lại son). Công thức dịu nhẹ dùng được cho cả da nhạy cảm nên các bạn da nhạy cảm hoàn toàn không phải lo lắng tìm gì để tẩy trang nữa nhé!

Sản phẩm cùng loại khác :

Chat Live Facebook