Dầu tẩy trang Laneige Fresh Brightening Cleansing Oil

Tìm kiếm nâng cao


        

LIÊN KẾT - ĐỐI TÁC

Dầu tẩy trang Laneige Fresh Brightening Cleansing Oil
Lượt xem : 624
Đánh giá : 1/5 (4 đánh giá)


Mô tả chi tiết :

Dầu tẩy trang Laneige Fresh Brightening Cleansing Oil - 650k

Fresh Brightening Cleansing Oil là dầu tẩy trang của Laneige với kết cấu dịu nhẹ, tươi mát giúp loại bỏ lớp trang điểm, bã nhờn, tạp chất, thanh tẩy nhẹ nhàng và làm sáng da với thành phần Vitamin C chiết xuất từ Quả Bưởi và Hạt Quả Mơ – trả lại cho bạn làn da tươi tắn, sạch tinh khiết (dành cho những ai thường trang điểm nhẹ – vốn không thích kết cấu đậm đặc, dính nhờn của các loại dầu tẩy trang thông thường – trái lại, có thể tẩy trang nhẹ nhàng mà nhanh chóng, hiệu quả.)

Thành phần:

 Chiết xuất từ quả Bưởi (Grapefruit) giàu Vitamin C giúp làm dịu da và làm sáng da.

 Thành phần dầu chiết xuất từ Hạt Quả Mơ (Apricot Seed Oil) có tác dụng loại bỏ tế bào chết hiệu quả, trả lại làn da tươi tắn, ẩm mịn. Bên cạnh đó, thành phần chiết xuất trong Hạt Quả Mơ cũng có tác dụng giúp thúc đẩy tuần hoàn máu dưới da, làm giảm sắc da ửng đỏ.

 Chiết xuất từ Hoa Baby (Baby’s Breath) có chứa tác nhân làm sạch tự nhiên với khả năng làm sạch sâu, nhẹ nhàng loại bỏ bụi bẩn, tạp chất dưới da. Thành phần chiết xuất từ loại hoa này cũng được biết đến với tác dụng phục hồi và thanh tẩy tinh khiết ngay cả cho làn da nhạy cảm.

 Khuyên dùng

Dầu tẩy trang Fresh Brightening Cleansing Oil của Laneige có thể tẩy sạch lớp makeup mà vẫn rất dịu nhẹ cho da. Laneige cleansing oil chiết xuất từ thành phần thiên nhiên phù hợp cho từng nhu cầu và vấn đề da khác nhau. Với Vitamin C được chiết xuất từ bưởi và tinh dầu từ hạt đào thanh tẩy nhẹ nhàng giúp làm sáng da và tạo nên bề mặt sắc da rạng rỡ, tự nhiên. 

Sản phẩm cùng loại khác :

Chat Live Facebook