Mat Lumiere Extreme Sebum Control Pore Minimizing

Tìm kiếm nâng cao


        

LIÊN KẾT - ĐỐI TÁC

Mat Lumiere Extreme Sebum Control Pore Minimizing
Lượt xem : 2337
Đánh giá : 2.83/5 (88 đánh giá)

Mô tả chi tiết :


Phấn phủ CHANEL Mat Lumiere Luminous Matte Powder Makeup SPF 10 giá 1500k
- Phấn phủ lý tưởng dành cho da dầu. Độ cover rất chuẩn, kết cấu phấn dạng nén nhưng vẫn rất mỏng, nhẹ và tự nhiên, kiềm dầu tốt, rất hợp với da dầu nhờn. Đây là loại phấn nền được review rất tốt của Chanel. Không hề gây bí da hay làm bít lỗ chân lông. Ko những giúp kiểm soát lượng dầu tiết ra trên da vô cùng hiệu quả, còn làm se khít lỗ chân lông, giảm thiểu bóng dầu đồng thời tạo vẻ mịn màng cho làn da.
- Mình cũng đang dùng em này, thấy rất thuận lợi cho việc chỉnh trang khuôn mặt hoặc dặm lại phấn với miếng bông mềm nhỏ. Độ bám trên da cao, không phải tốn công đánh phấn dặm lại nhiều lần, độ che phủ tốt, tiện mang theo bên người, che phủ tốt hơn phấn dạng bột. Tuy nhiên, kết cấu dạng nén dễ gây bí da và gây cảm giác nặng mặt, không tự nhiên bằng phủ dạng bột ở dưới. Nếu da các chị em dầu nhờn nhưng có nhiều khuyết điểm thì nên dùng em phấn nén này, nếu da ít hoặc ko có khuyết điểm thì dùng phấn phủ dạng bột ở dưới ok hơn.
- Lưu ý, nên giặt thường xuyên bông phấn, tránh để lượng dầu thấm trong bông phấn bị hút xuống phấn trong hộp và làm phấn bị chai cứng.

Sản phẩm cùng loại khác :
650,000 đ

Chat Live Facebook