Elie Saab Le Parfum Rose Couture EDT

Tìm kiếm nâng cao


        

LIÊN KẾT - ĐỐI TÁC

Elie Saab Le Parfum Rose Couture EDT
Lượt xem : 1064
Đánh giá : 1.57/5 (7 đánh giá)


Hình ảnh Loại Giá gốc Gia khuyến mại Đặt mua
1ml EDT 60,000 đ 60,000 đ (0%) Đặt hàng
Mô tả chi tiết :

Nhà chế tạo mùi hương Francis Kurdjant đã thu hoạch những đóa Rose Couture này từ trái tim của Elie Saab Le Parfum, từ hương hoa cam tỏa sáng đã làm cho hương mật hoa hồng được thăng hoa. Ông đã sáng tạo và làm mới nó mới hơn với EDT, và những đóa hoa hồng này đã khẳng định hương thơm diệu kỳ của nó.

Sự kết hợp hài hòa giữa hương hoa mẫu đơn tươi mát với những cánh hoa lụa mềm mại đang thổn thức trong gió nhẹ đã làm cho note hương đầu trở nên bay bổng. Mùi hương tươi mới của nó tiếp tục hòa quyện cùng với hương hoa hồng Nectar tinh tế, rồi đệm thêm hương trái cây và vani thanh nhẹ. Hợp hương quyến rũ này mang hơi hướng của hoa nhài nhẹ nhàng mỏng tang như lụa chiffon…

Hương gỗ sang trọng ở tầng hương cuối là note đệm tuyệt vời cho các note hoa bay bổng, thăng hoa và tỏa sáng, cũng tương tự như những mảnh lụa đẹp cần phải có những sợi chỉ may để tạo nên form dáng và điểm nhấn để biến thành những chiếc áo lộng lẫy. Hương thơm dịu nhẹ tạo cảm giác mượt mà cho khứu giác của hoắc hương tạo nên sự tương phản cho hương thơm, vừa tươi mát vừa tỏa sáng, vừa mạnh mẽ nhưng lại nhẹ nhàng tinh tế.

Sản phẩm cùng loại khác :
55,000 đ
50,000 đ
55,000 đ

Chat Live Facebook