Yves Saint Laurent Opium

Tìm kiếm nâng cao


        

LIÊN KẾT - ĐỐI TÁC

Yves Saint Laurent Opium
Lượt xem : 2084
Đánh giá : 1.57/5 (7 đánh giá)


Hình ảnh Loại Giá gốc Gia khuyến mại Đặt mua
7,5ml EDP 250,000 đ 250,000 đ (0%) Đặt hàng
Mô tả chi tiết :

Nước hoa Yves Saint Lauren Opium là sản phẩm nước hoa mang đậm chất phương Đông cay nồng, huyền bí. Đây là một loại nước hoa đặc biệt từ tên gọi (opium nghĩa là thuốc phiện) cho đến hương thơm mà nó chứa đựng bên trong. Đó là một mùi hương chưa bao giờ xuất hiện trước đó, một phong cách phương Đông đậm đà mê hoặc. Opium mở đầu với hương quế hoà với tiêu, ớt ngọt và hương cam, kế đến là chùm hương ngọt ngào say đắm của những bông hoa đến từ phương Đông như cẩm chướng, hoa lài, hoa hồng và ngọc lan tây. Cuối cùng là chút hương thảo mộc của hoắc hương gợi lên những gì thân thuộc và xưa cũ cùng hương vani và cánh kiến trắng ấm ngọt nhẹ nhàng.

Nước hoa Yves Saint Lauren Opium ra mắt vào năm 1977. Hương thơm do chuyên gia Jean Amic và Jean-Louis Sieuzac sáng tạo.

Top Notes : cây rau mùi, mận, cam quýt, cam Mandarin, tiêu, hoa nhài, cỏ ba lá, cây nguyệt quế vùng Tây Ấn, cam Bergamot.

Middle Notes : cẩm chướng, gỗ đàn hương, hoắc hương, quế, rễ hoa Iris, đào, hoa lan chuông, hoa hồng.

Base Notes : nhựa Labdanum, tinh dầu cây Tolu, gỗ đàn hương, hổ phách, nhựa thơm, ngọt Opoponax, xạ hương, dừa, hương vani, an tức hương, cỏ hương lau, trầm hương, tuyết tùng, nhựa trầm hương.

Sản phẩm cùng loại khác :
195,000 đ
350,000 đ

Chat Live Facebook