Narciso Rodriguez EDT 2014

Tìm kiếm nâng cao


        

LIÊN KẾT - ĐỐI TÁC

Narciso Rodriguez EDT 2014
Lượt xem : 515
Đánh giá : 1.57/5 (7 đánh giá)


Mô tả chi tiết :

Narciso Rodriguez EDT 2014 - 7,5ml - 300k

Ra đời cùng thời điểm với chai EDP năm 2014, Narciso Rodriguez EDT có phần nữ tính, nhẹ nhàng hơn bản EDP, vẫn xạ hương là thành phần chủ đạo, Những quí cô yêu thích nhãn hiệu nước hoa Narciso, còn ngần ngại gì nữa mà không bổ sung phiên bản EDT 2014 này vào bộ sưu tập của mình ạ hiu hiu

Hương đầu: cây sơn trắng.

Hương giữa: xạ hương.

Hương cuối: gỗ vetiver và hai loại gỗ tuyết tùng : đen và trắng.

“Tôi muốn tạo ra hương thơm hoàn toàn quyến rũ khiến cho đàn ông phải quay đầu lại”, nhà thiết kế đã nói, cùng với sự miêu tả “Sự khoái lạc sẽ tạo ra một chút quyến rũ, một chút say đắm hơn”.

Narciso mang trong mình một hình mẫu nữ tính hiện đại, vừa quyết đoán vừa khó nắm bắt, soi sáng cho phép màu về sự quyến rũ và hấp dẫn.

Vẫn là xạ hương dấu ấn của Narciso Rodriguez ở mùi hương trung tâm, kết hợp với hương gỗ đậm đà của cỏ vetiver hòa quyện với những hương hoa dịu dàng, lóng lánh như hoa gardenia và nhẹ nhàng rạng rỡ như hoa hồng bulgarian, đã tạo ra một hợp hương đặc biệt hiếm có, vừa mãnh liệt vừa tinh tế.

Các trang nước ngoài khen em ý tới tấp. Mùi xạ hương mềm mại trong thiết kế chai đơn giản màu trắng sữa. Trắng dịu dàng nhưng ôm ấp một thứ nước thơm gợi cảm không giấu diếm. Thông điệp gửi gắm của designer là " tạo ra một mùi hương Extremely Sexy" .


Sản phẩm cùng loại khác :
200,000 đ
350,000 đ
280,000 đ

Chat Live Facebook