Narciso Rodriguez EDP 2014

Tìm kiếm nâng cao


        

LIÊN KẾT - ĐỐI TÁC

Narciso Rodriguez EDP 2014
Lượt xem : 875
Đánh giá : 1.8/5 (5 đánh giá)


Mô tả chi tiết :

Narciso Eau De Parfum - Phiên bản mới nhất năm 2014 - 10ml - dạng xịt travel size - 500k

Với tên và thiết kế nhỏ gọn, cùng với xạ hương Narciso đã cho ra mắt phiên bản nước hoa dành cho nữ với tên gọi Narciso Eau de Parfum vào tháng 9 năm 2014.

“Tôi muốn tạo ra hương thơm hoàn toàn quyến rũ khiến cho đàn ông phải quay đầu lại”, nhà thiết kế đã nói, cùng với sự miêu tả “Sự khoái lạc sẽ tạo ra một chút quyến rũ, một chút say đắm hơn”.

Narciso mang trong mình một hình mẫu nữ tính hiện đại, vừa quyết đoán vừa khó nắm bắt, soi sáng cho phép màu về sự quyến rũ và hấp dẫn.

Vẫn là xạ hương dấu ấn của Narciso Rodriguez ở mùi hương trung tâm, kết hợp với hương gỗ đậm đà của cỏ vetiver hòa quyện với những hương hoa dịu dàng, lóng lánh như hoa gardenia và nhẹ nhàng rạng rỡ như hoa hồng bulgarian, đã tạo ra một hợp hương đặc biệt hiếm có, vừa mãnh liệt vừa tinh tế.

 

Các trang nước ngoài khen em ý tới tấp. Mùi xạ hương mềm mại trong thiết kế chai đơn giản màu trắng sữa. Trắng dịu dàng nhưng ôm ấp một thứ nước thơm gợi cảm không giấu diếm. Thông điệp gửi gắm của designer là " tạo ra một mùi hương Extremely Sexy" .

 

Mùa lạnh, áo khoác, khăn len kín đáo, một chút nước hoa ấm ngọt nơi cổ tay, sau gáy, lại còn không gọi tên em ấy là Quyến rũ ? hihi

 Sản phẩm cùng loại khác :
250,000 đ
450,000 đ
230,000 đ
275,000 đ

Chat Live Facebook