HERMES LE JARDIN DE MONSIEUR LI

Tìm kiếm nâng cao


        

LIÊN KẾT - ĐỐI TÁC

HERMES LE JARDIN DE MONSIEUR LI
Lượt xem : 1469
Đánh giá : 1/5 (4 đánh giá)


Hình ảnh Loại Giá gốc Gia khuyến mại Đặt mua
7,5ml 400,000 đ 400,000 đ (0%) Đặt hàng
Mô tả chi tiết :

HERMES LE JARDIN DE MONSIEUR LI - 7,5ml/400k

Từ năm 2003, nhà Hermes đã đưa người yêu mến thương hiệu cùng khám phá những khu vườn đẹp trên thế giới . Đầu tiên nhất là ở Tunisie với khu vườn Địa Trung Hải ngập tràn hoa. Tiếp đó là Ai Cập, cuộc dạo chơi hữu hương tại những khu vườn đảo trên sông NIL trước khi thẳng hướng tới Ấn Độ để khám phá khu vườn thứ 3 như bừng tỉnh sau cơn gió mùa. Gần đây, Jean-Claude Ellena- người sáng tạo nước hoa nhà Hermes lại tái hiện một câu truyện về khu vườn áp mái mơ mộng tại số 24 Faubourg Saint-Honoré ngay trung tâm Paris phồn hoa. Và năm nay, chiếc mũi thần tình và lãng du này đã lại xuôi dòng xuống tới Trung Quốc, đất nước mà người ta đã nhận định ' Cuộc sống bắt đầu từ cái ngày mà người ta tạo dựng 1 khu vườn'. 
Loại nước hoa mới nhất của nhà Hermes, Le Jardin de Monsieur Li, « khu vườn nhà ông Li" chính là 1 khu vườn tưởng tượng có cảm hứng từ những cuộc du ngoạn trên các vùng miền Trung Hoa. 
Cảm nhận nốt hương đầu tiên là sự mát mẻ của hương thơm nước hồ và màu xanh lá tre. Sau đó, dần dần cảm nhận được hương hoa mận và hoa quất, hương thơm thanh tao của hoa quýt. Đâu đó thoảng hương hoa nhài và hoa hồng. Hương vị lê vùng Tứ Xuyên kết hợp với xạ hương đem đến nốt hương cuối nhẹ và thanh. Le Jardin de Monsieur Li chính là món quà dành cho mùa Xuân Hè của nhà Hermes : tinh tế và tươi mát 

Sản phẩm cùng loại khác :
350,000 đ
220,000 đ
230,000 đ
140,000 đ
195,000 đ

Chat Live Facebook