Hermes Jour d'Hermes Absolu

Tìm kiếm nâng cao


        

LIÊN KẾT - ĐỐI TÁC

Hermes Jour d'Hermes Absolu
Lượt xem : 802
Đánh giá : 1.17/5 (6 đánh giá)


Hình ảnh Loại Giá gốc Gia khuyến mại Đặt mua
7.5ml EDP 350,000 đ 350,000 đ (0%) Đặt hàng
12ml 500,000 đ 500,000 đ (0%) Đặt hàng
Mô tả chi tiết :

Hermes Jour d'Hermes Absolu - 350k/ 7,5ml dạng chấm 

Hermes Jour d'Hermes Absolu - 500k/12ml dạng xịt

 

Hà Nội một sáng thu đầy nắng...


Đắn đo quá không biết nên mang theo bên mình "hương" gì hôm nay

Và rồi đã chọn Jour d'hermes Absolu, một bó hoa mang phong cách hoàn toàn mới của nhà Hermes, là sự kết hợp của nhài sambac và vị mật ong ngọt ngào, lãng mạn. Đây là mùi hương nữ tính nhất nhà Hermes. Trên da mình giữ được 8 đến 9h. Đây có lẽ đó là mùi hương cuối cùng không bao giờ mình thay thế bởi mỗi ngày, mình vẫn tìm thấy sự thích thú mới mẻ mỗi lần ngửi mùi nước hoa này trên chính cơ thể mình...

Jour d'Hermès Absolu, một mùi hương tuyệt hảo, phong phú rạng rỡ của hương hoa, đầy sức quyến rũ và gợi cảm của hoa sơn chi, hoa nhài Sambac, hoa mai.

Được đánh giá là em nước hoa nữ tính nhất trong những chai nước hoa nhà Hermes, Jour D'Hermes Absolu ra đời năm 2014 như một bó hoa tràn ngập hương thơm tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ. Với những ai vốn cảm thấy dè dặt với chút xanh, ngái cá tính của các bạn Hermes truyền thống hẳn sẽ đặt tình yêu nơi bạn Jour mới này. 


Có 1 bạn Tây sau khi test Jour đã thốt lên " Đây là mùi hương bí ẩn nhất mà tôi từng biết. Nó lưu lại trên da thịt tôi nhiều giờ và có sức ám ảnh nhiều ngày. " Với note chính gồm nhài sambac, dành dành bạn ấy quả thực là siêu dễ thương , dù vậy ko đánh mất nét thanh lịch, sang trọng vốn là những tính từ được ưu ái dành riêng cho nhà Hermes. 


Đúng như bậc thầy Jean Claude Ellena đã nói " Trong phần lớn nước hoa mà tôi tạo ra, tôi cố gắng đặt 1 nụ cười vào trong đó" . và quả thật ông đã thành công với Jour Absolu 


Sản phẩm cùng loại khác :
250,000 đ
240,000 đ
400,000 đ

Chat Live Facebook