Nước hoa hồng không cồn Neutrogena Alcohol-Free Toner

Tìm kiếm nâng cao


        

LIÊN KẾT - ĐỐI TÁC

Nước hoa hồng không cồn Neutrogena Alcohol-Free Toner
Lượt xem : 1008
Đánh giá : 1/5 (7 đánh giá)


Mô tả chi tiết :

Nước hoa hồng không cồn Neutrogena Alcohol-Free Toner - 290k

Nước hoa hồng Neutrogena Alcohol-Free Toner không chứa cồn nên thích hợp với mọi loại da mà không gây kích ứng da, Nhanh chóng giữ ẩm, Thu nhỏ lỗ chân lông, Ngăn ngừa dầu, Giảm mệt mỏi, Cung cấp thêm Vitamin C cho da, có khả năng Tẩy tế bào chết ... Đây là một sản phẩm của thương hiệu Neutrogena đã được đăng ký công nghệ độc quyền.

Sản phẩm với công thức thông minh dịu nhẹ sẽ không làm mất đi tính chất ẩm tự nhiên của làn da.
Neutrogena Alcohol-Free Toner được chế tạo theo công thức đặc biệt với mục đích mang đến vẻ trắng sáng, tươi mới cho làn da mà không bị khô ráp bởi sự ảnh hưởng của chất cồn. Với hệ thống lọc cực kì nhẹ nhàng và thông minh sẽ loại bỏ bụi bẩn và tái tạo làn da của bạn. Là sản phẩm không chứa chất cồn, do đó làn da của bạn sẽ không mất đi độ ẩm tự nhiên. Kết quả đạt được sau khi dùng sản phẩm chính là vẻ tươi trẻ, trắng sáng không khô rát và không gây ngứa.
– Toner không cồn Neutrogena Alcohol Free Toner 250ml được rate 4.6/5* trên trang web chính thức của Neutrogena www.neutrogena.com
– Cùng điểm qua các thành phần có trong toner không cồn Neutrogena Alcohol Free Toner: Water (Purified), PEG 4, Butylene Glycol, Polysorbate 20, Ceteth 24, Choleth 24, Panthenol, Glycereth 26, Sodium PCA, Benzalkonium Chloride Solution, Disodium EDTA, Sodium Chloride, Methylparaben, Propylparaben, Fragrance (Parfum)
– Đây chắc hẳn là sẽ sản phẩm mà nhiều bạn đang mong đợi. Toner không chứa cồn như thế này chắc chắc thích hợp với mọi loại da vì không gây kích ứng da cho dù da bạn nhạy cảm thế nào. Nó cũng không làm mất đi độ ẩm tự nhiên của da.
– Nhanh chóng giữ ẩm, thu nhỏ lỗ chân lông, ngăn ngừa dầu, giảm mệt mỏi, cung cấp thêm Vitamin C cho da … Đây là một sản phẩm của thương hiệu Neutrogena đã được đăng ký công nghệ độc quyền.
– Xuất xứ: Neutrogena Mỹ
Hướng dẫn sử dụng:
Dùng bông gòn thấm Neutrogena Alcohol-Free Toner và Thoa đều nhẹ nhàng khắp mặt
 
 
 


Sản phẩm cùng loại khác :

Chat Live Facebook