LXP Ultimate Perfecting Essence

Tìm kiếm nâng cao


        

LIÊN KẾT - ĐỐI TÁC

LXP Ultimate Perfecting Essence
Lượt xem : 860
Đánh giá : 1.57/5 (7 đánh giá)


Mô tả chi tiết :

Chị em đã dùng serum LXP mà hợp thì mua thêm Essence LXP nhé (dạng nước dùng sau bước toner như Facial Treament Essence)

LXP Ultimate Perfecting Essence - 10ml - 195k

Đem lại một công dụng hoàn hảo cho làn da chỉ sau 3 ngày sử dụng. Chỉ trong vòng 3 ngày, da của bạn sẽ được cung cấp dưỡng chất vào tận sâu trong lớp da biểu bì, bạn sẽ cảm thấy da săn chắc và sáng hơn rất nhiều.

Đây là sản phẩm essence đắt đỏ nhất trong tất cả các sản phẩm dưỡng ẩm của SK-II, được cấu tạo từ những hàm lượng tinh tú nhất của Pitera, thành phần tái tạo da Activ và nguyên chất hoa hồng phù hợp với 9 loại da khác nhau sẽ dưỡng ẩm cho da bạn giữ nguyên độ ẩm trong vòng 12 giờ. 


CÔNG DỤNG:
- Tái tạo lại da, phục hồi các vùng hư tổn. Làm săn chắc da. Làm căng da hạn chế nếp nhăn. Tăng cường vẻ rạng rỡ cho da. Ngăn ngừa mụn.
- Giúp da trắng sáng mịn màng, giúp da bằng phẳng làm biến mất dần các nếp chân chim, trẻ hoá da mang lại 1 làn da hoàn hảo nhất


Cách dùng:
– Đổ một lượng nhỏ bằng hạt ngọc trai vào lòng bàn tay. Dùng tay xoa nhẹ và vỗ lên mặt, cổ và thưởng thức mùi hương hoa hồng nhẹ nhàng thoải mái.

– Sản phẩm nên sử dụng ngày và đêm, sau khi đã kết hợp xong sản phẩm serum & cream cùng dòng LXP

Sản phẩm cùng loại khác :
220,000 đ

Chat Live Facebook