Kiehl's Ultra Facial Oil-Free Gel Cream

Tìm kiếm nâng cao


        

LIÊN KẾT - ĐỐI TÁC

Kiehl's Ultra Facial Oil-Free Gel Cream
Lượt xem : 1287
Đánh giá : 1.43/5 (7 đánh giá)


Mô tả chi tiết :

Kiehl's Ultra Facial Oil-Free Gel Cream - 7ml - 170,000 đ


Huhu bao năm mới tìm được hũ kem "cứu tinh của làn da" vào mùa hè, chị em nào có làn da lỗ chân lông to và thô, lại siêu nhiều dầu nhờn giống mình thì thử em này luôn và ngay nhóe! 


Mùa hè cũng cần dưỡng ẩm! Để bổ sung độ ẩm cho da cũng như hạn chế sự bốc hơi của serum thì chị em hãy luôn nhớ sử dụng kem dưỡng để khóa ẩm sau khi dùng serum/esence nhé. Nhiều người thường than phiền hoặc ngại ngần sử dụng kem dưỡng vì nghĩ rằng da mình rất nhiều dầu, dưỡng ẩm gây tắc nghẽn bít lỗ chân lông và bí da khi thời tiết nóng. Nhưng hãy nhớ da càng tiết nhiều dầu sẽ càng mất nước, và da càng mất nước sẽ càng tiết ra nhiều dầu hơn đó ạ! Bước cơ bản nhất và cũng là quan trọng nhất là hãy chú trọng bước làm sạch da mỗi ngày (tẩy trang + sữa rửa mặt + tuần tẩy da chết 1,2 lần) để giúp các lớp skincare hấp thụ tốt và sử dụng dưỡng da chăm chỉ hàng ngày để da quen với việc được chăm sóc nhé!


Ultra Facial Oil-free Gel Cream là giải pháp cho các bạn da dầu đang đau đầu trong việc tìm ra một sản phẩm kem dưỡng phù hợp cho mùa hè, kem có khả năng cấp nước nhưng vẫn giữ cho da không bị bóng dầu suốt 24 giờ.


Đã được kiểm nghiệm, không gây dị ứng, không chứa paraben, silicon, hương liệu, chất tạo màu hay dầu. Điều đặc biệt của kem dưỡng Kiehl's là không chứa Dimethicone- một thành phần hóa chất thường thấy trong kem dưỡng, chất này dễ gây tắc lỗ chân lông và tạo ra mụn.. 94% phụ nữ cho biết họ cảm thấy làn da trở nên ẩm hơn mà vẫn không bị rít hay bóng dầu (90%). Khi bôi lên da sẽ tạo cảm giác mát mẻ, thấm nhanh, cấp nước và cấp ẩm cho da ngay lập tức, nhưng lại không khiến da bị bóng nhờn

Sản phẩm cùng loại khác :

Chat Live Facebook