KEM DƯỠNG MẮT CHỐNG NHĂN KIEHL'S POWERFUL WRINKLE REDUCING EYE CREAM

Tìm kiếm nâng cao


        

LIÊN KẾT - ĐỐI TÁC

KEM DƯỠNG MẮT CHỐNG NHĂN KIEHL'S POWERFUL WRINKLE REDUCING EYE CREAM
Lượt xem : 2036
Đánh giá : 1.86/5 (7 đánh giá)


Mô tả chi tiết :

KEM DƯỠNG MẮT CHỐNG NHĂN KIEHL'S POWERFUL WRINKLE REDUCING EYE CREAM - 200k 

Những nếp nhăn nhỏ nơi đuôi mắt trông thật đáng ghét, nó khiến cho bạn không thể cười một cách tự nhiên, thoải mái. Trên khuôn mặt của chúng ta, vị trí bị lão hóa sớm nhất chính là mí mắt. Bởi vì vùng da ở vị trí mí mắt mỏng hơn rất nhiều so với những vùng da khác và cũng hoạt động nhiều nhất nên chắc chắn tốc độ bị lão hóa rất nhanh. Đặc biệt, với phụ nữ, vì phải trang điểm thường xuyên, nhất là vùng mắt nên độ đàn hồi của da cũng bị giảm. Vì thế nên từ giữa độ tuổi 20, vùng da này đã cần phải được chăm sóc liên tục. Trong các phương pháp dưỡng có thể áp dụng cho khu vực mắt như: massage, đắp mặt nạ, và thoa kem dưỡng, thì sử dụng kem dưỡng mắt luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các khách hàng bận rộn.

KIEHL'S POWERFUL WRINKLE REDUCING EYE CREAM, với công thức đặc biệt được chế tạo cho phần da dưới mắt, KIEHL'S POWERFUL WRINKLE REDUCING EYE CREAM giúp củng cố tính đàn hồi của da và giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn xung quanh mắt. Công thức với sự kết hợp mạnh mẽ của các vi chất dinh dưỡng, Copper PCA và canxi PCA làm giảm đáng kể các nếp nhăn, làm mềm kết cấu da và giảm thiểu lỗ chân lông. Trên lâm sàng cho thấy cải thiện độ đàn hồi 32%. 
KIEHL'S POWERFUL WRINKLE REDUCING EYE CREAM dạng tuýp nhỏ dùng thử tiện lợi, thích hợp cho các bạn mang thu khi đi du lịch hay đi công tác xa mà vẫn có kem để sử dụng.

***CÁCH DÙNG:
- Sử dụng đồng đều 2 bên vùng mắt bằng cách nhẹ nhàng ấn đầu ngón tay ở hai bên vùng dưới mắt
- Massage nhẹ nhàng và chuyển động tròn lên phía trên

Dung tích: 3ml


Sản phẩm cùng loại khác :

Chat Live Facebook