Dưỡng ẩm LANCOME VISIONAIRE

Tìm kiếm nâng cao


        

LIÊN KẾT - ĐỐI TÁC

Dưỡng ẩm LANCOME VISIONAIRE
Lượt xem : 1486
Đánh giá : 2/5 (7 đánh giá)


Mô tả chi tiết :

Kem dưỡng Lancome Visionaire [LR2412] dưỡng sáng, chống nhăn, se lỗ chân lông (fullbox) - 15ml - 300k


Dưỡng ẩm được nghiên cứu sản xuất chuyên dụng riêng cho làn da châu Á với nhiều tác dụng cho nhiều nhu cầu cùng lúc vừa dưỡng sáng đều màu da, chống và làm mờ nếp nhăn, se mịn da mặt, thu nhỏ lỗ chân lông

Lancome Visionnaire [LR 2412] giúp se lỗ chân lông, làm giảm nếp nhăn và các vết thâm nám khó ưa trên da cho làn da mịn màng, tươi sáng và đều màu hơn.


Dùng được cho mọi các loại da, ngay cả da nhạy cảm. Giúp giảm các vết nhăn, đốm nâu, vết mẩn đỏ và se khít lỗ chân lông. Nhất là các bạn bắt đầu xuất hiện các hiện tượng da lão hóa, xạm màu, không đều màu, da mất đi độ căng mọng ban đầu. Da sáng, đều màu và mịn mặt chỉ sau vài tuần đầu tiên sử dụng.


Là loại dưỡng ẩm hiệu chỉnh cao cấp đầu tiên sử dụng LR2412, một phân tử có khả năng thấm sâu vào từng lớp da để tác động cơ bản và sửa chữa các nếp nhăn, mụn, và màu da không đều, tạo nên một làn da hoàn hảo.
Dưỡng ẩm và giúp cho làn da sẵn sàng thẩm thấu công hiệu của kem dưỡng da, đồng thời giúp cho da mềm hơn, sáng hơn, và khỏe hơn.
Hoạt chất hoàn thiện Pad A đặc hiệu với công dụng kép, chứa tới 2000 vi hạt cùng với tác dụng siêu mềm. Được thiết kế để tái cấu trúc da và hoàn thiện những điểm chưa hoàn hảo trên da.
Hoàn thiện da: cho làn da hoàn hảo.


Dùng tốt nhất kết hợp với toner và serum cùng dòng Visionaire serum, bôi sau serum.


Sản phẩm cùng loại khác :

Chat Live Facebook