Caudalie Lotion Tonique 100ml

Tìm kiếm nâng cao


        

LIÊN KẾT - ĐỐI TÁC

Caudalie Lotion Tonique 100ml
Lượt xem : 926
Đánh giá : 1/5 (3 đánh giá)


Mô tả chi tiết :

Caudalie Lotion Tonique (toner) 100ml - 300k

Toner Caudalie giúp dưỡng ẩm và phục hồi làn da cho bạn. Dành cho nàng yêu sự tinh khiết từ những trái nho của nhà CAUDALIE. Với công thức dưỡng ẩm giàu Vinolevure®, công thức này giúp làm sạch, làm mềm và dưỡng ẩm cho da, đã được các bác sĩ da liễu và bác sĩ nhãn khoa kiểm tra. Không cồn, không gây dị ứng, dành cho mọi loại da kể cả da nhạy cảm.

Dùng vào buổi sáng và tối, sử dụng bằng một miếng bông, không cần rửa lại với nước

Em này có mùi nho cực kỳ là dễ chịu, dù hãng có nói rằng phù hợp với các loại da, thì mình nghĩ là nó phù hợp với da thường/hỗn hợp/nhạy cảm hơn. Da dầu nhờn nhiều dùng mới đầu khi apply lên da sẽ cảm thấy hơi bị dính dính tí nên cảm giác không được fresh cho lắm. Nhưng sau thì cũng hết dính ý mà, nói chung là ổn ;))

- Em này nổi trội với Vinolevure - một thành phần độc quyền của hãng Caudalie, rất giàu độ ẩm được chiết xuất từ nấm men. Chính vì thế nàng sẽ thấy da mềm dịu và căng mướt ngay sau khi vỗ về. Giống như khi nàng uống đủ nước, sẽ thấy cơ thể như được “tưới cây” ý, thì việc cung cấp độ ẩm cho da cũng chính là việc nàng giúp da mình thêm sức sống để đối chọi với các tác nhân gây hại từ môi trường.


- Sản phẩm hoàn toàn không chứa cồn hay hương liệu. Vì vậy, nàng sẽ được tận hưởng hương thơm tự nhiên từ nho, phảng phất trong những giây đầu nàng đổ dung dịch ra sử dụng, dịu, nhẹ và rất dễ chịu.


- Em này sẽ thực sự là bạn thân đối với nương nào hay make-up. Sau khi đắp hàng tấn lớp lên da thì da nàng sẽ trở nên mệt và yếu hơn đi. Chính vì thế nàng cần nhiều dưỡng - ẩm hơn cho da, giúp làn da không chỉ sạch hơn, khỏe hơn mà còn trông tươi tắn hơn.


- Tips : là em ấy dùng làm mặt nạ thì tuyệt vời luôn, dùng như cách dùng của Mask in lotion của Skii ý, nàng nào quan tâm liên hệ mình tư vấn thêm nhé ^^

Sản phẩm cùng loại khác :
220,000 đ

Chat Live Facebook