CHE KHUYẾT ĐIỂM MAYBELLINE SUPERSTAY BETTER SKIN CONCEALER + CORRECTOR

Tìm kiếm nâng cao


        

LIÊN KẾT - ĐỐI TÁC

CHE KHUYẾT ĐIỂM MAYBELLINE SUPERSTAY BETTER SKIN CONCEALER + CORRECTOR
Lượt xem : 986
Đánh giá : 1.29/5 (7 đánh giá)


Mô tả chi tiết :

CHE KHUYẾT ĐIỂM MAYBELLINE SUPERSTAY BETTER SKIN CONCEALER + CORRECTOR - 250k

Maybelline Superstay Better Skin Concealer Corrector là che khuyết điểm với công dụng 2in1: vừa che khuyết điểm vừa tái tạo da. cho bạn một làn da hoàn hảo trên từng xăng ti mét

Công dụng:

Khác với các loại che khuyết điểm khác Maybelline Superstay Better Skin Concealer Corrector không chỉ giấu đi giúp bạn những vệt thâm nám đáng ghét mà còn tái lạo lại làn da, làm mờ dần các khuyết điểm (quầng thâm, mụn…) trên gương măt của bạn trong 3 tuần. 

Thành phần có chứa Vitamin C và thành phần chống oxy hóa rất tốt cho da, cảm giác sau khi apply không bị lộ mà nhìn rất mịn.

Thiết kế dạng thỏi nhỏ gọn tiện dụng, đầu cọ dễ lấy để chấm lên da.

Kết cấu: dạng kem lỏng mềm mịn. Ưu điểm của kem lỏng là nhẹ nhàng hoà với da mà không để lại vết cộm.

Hiện tại shop có 2 màu 

- 10 – Ivory: Tông sáng nhất, dành cho các nàng có làn da trắng sáng

– 20 – Light: dành cho những bạn có da tối hơn 1 chút.

HDSD: Dùng sau khi đánh lớp nền.

– Khi che phủ quầng thâm dưới mắt, hãy  thoa kem che khuyết điểm thành một hình tam giác với đáy nằm ngay dưới mắt và đỉnh chĩa xuống má. Như vậy, bạn không chỉ che phủ được quầng thâm mắt mà còn tạo được vùng sáng cho khuôn mặt, giúp mặt rạng rỡ hơn, sáng và phần nửa trên khuôn mặt được nhấn, từ đó làm vùng cằm thon nhỏ hơn.

– Khi che phủ vết mụn sưng đỏ, trước hết hãy chấm kem che khuyết điểm màu xanh lá trực tiếp lên nốt mụn, không thoa ra vùng da xung quanh. Sau đó, chấm một lượng nhỏ kem che khuyết điểm trùng với màu da của bạn lên vùng mụn này rồi mới tán đều. Cuối cùng hãy dùng thêm phấn phủ để vết mụn được che phủ đều, tiệp với toàn bộ da trên mặt.

– Ngoài ra bạn có thể dùng kem che khuyết điểm thay cho kem lót trên mí mắt, giúp phấn mắt bám lâu hơn, lên màu đẹp hơn.


Sản phẩm cùng loại khác :

Chat Live Facebook